Giải pháp Du học Mỹ với Chi phí Tiết kiệm nhất

Mỹ là quốc gia có một nền giáo dục đồ sộ và phát triển nhất thế giới, hàng năm đã thu hút hàng trăm nghìn du học sinh đến từ Việt nam cũng như các quốc gia khác. Một môi trường học tập đầy hấp dẫn và những cơ hội việc làm rộng mở, tuy nhiên để sở hữu được tấm VISA du học Mỹ là điều không hề dễ dàng. Một trong những cản trở lớn nhất đối với những quốc gia như Việt Nam chính là vấn đề về tài chính.

Quốc gia có chi phí Du học đắt đỏ thứ 3 trên thế giới

Với mức chi phí trung bình $36,000 / năm (khoảng hơn 800 triệu / năm) cho cả tiền học và tiền ăn ở, Mỹ là quốc gia có chi phí du học đứng thứ 3 thế giới (chỉ sau Úc & Singapore). Đây là một khoản đầu tư quá xa xỉ và đôi khi là "phi thực tế" đối với đại đa số các bạn sinh viên Việt Nam.

Tuy nhiên, đây chỉ là con số trung bình. Trên thực tế, với một hệ thống giáo dục đồ sộ với hàng chục nghìn trường Đại học, Cao đẳng lớn nhỏ trải khắp 50 bang, có rất nhiều trường tại Mỹ có mức học phí "dễ thở" đi kèm với chất lượng dạy và học cao, sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời cho đa số sinh viên.

Đâu là sự lựa chọn thông minh?

Ngoài hệ thống những trường Đại học tư thực với các mức học phí đắt đỏ, ở mỗi bang của Mỹ đều có một hệ thống các trường Đại học công lập với chi phí dễ thở hơn rất nhiều. Thực tế cho thấy, học phí ở các trường công lập tại Mỹ thường chỉ bằng 1/3 ở các trường tư thục. Điều này có được là nhờ các trường công lập đều được sự quan tâm và hỗ trợ rất lớn về tài chính từ chính quyền của bang sở tại. Không những thế, chất lượng và môi trường học tập của các trường Đại học công lập không hề thua kém hệ thống trường tư thục. Học phí trung bình ở những trường Đại học công lập chỉ từ $12,000 - $15,000 / năm. Với những ưu điểm nổi trội này mà các trường Đại học / Cao đẳng công lập tại Mỹ hàng năm đã thu hút rất nhiều Du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hội thảo tháng 12/2016 - Giải pháp Du học Mỹ với Chi phí Tiết kiệm nhất

Nhằm đáp ứng các nhu cầu thông tin rất lớn về Du học Mỹ nói chung cũng như các vấn đề về tài chính / chi phí nói riêng, VNIS Education tổ chức sự kiện "Giải pháp Du học Mỹ với Chi phí Tiết kiệm nhất". Đến tham dự hội thảo, các quý vị phụ huynh & các bạn học sinh sẽ được chúng tôi trang bị tất cả các thông tin về:

Hệ thống trường ĐH Công lập & Tư thực tại Mỹ.

Các thông tin về tài chính, các giải pháp du học với mức tài chính dưới $15,000 / năm (đã bao gồm cả tiền học và tiền ăn ở).

Giới thiệu về 1 số trường Đại học công lập tiêu biểu, với mức học phí thấp đi kèm với chất lượng đào tạo tốt.

Trường Đại học Bang Arkansas (Arkansas State Univeristy, cũng được gọi là A-State) là một trường công lập và là ngôi trường chính trong Hệ thống Trường Đại học Bang Arkansas (Arkansas State University System) – hệ thống trường đại học lớn nhất tiểu bang, và cũng được công nhận là trường có số lượng sinh viên theo học lớn thứ hai của tiểu bang. A-State nằm ở vị trí trung tâm miền Nam nước Mỹ, sở hữu một bản sắc văn hóa đậm chất pha trộn của vùng châu thổ.

Arkansas State University

Trường đứng thứ #20 trong bảng xếp hạng các trường Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ (thứ hạng rất cao trong nhiều năm liền). 

Học phí + Chi phí ăn ở rẻ, một trong những trường có mức học phí thấp nhất nước Mỹ.

Chương trình đào tạo phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên quốc tế: Trường có 9 trường trực thuộc chuyên đào tạo về các chuyên ngành khác nhau: Kinh doanh, Công nghệ, Giáo dục, Kỹ thuật, Thiết kế, Âm nhạc, Truyền thông, Chương trình chuyên sâu về điều dưỡng và Dịch vụ sức khỏe, Khoa học, Toán học. Trong mỗi trường, lại có các ngành học, chương trình học phong phú và phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Với hơn 160 lĩnh vực và 250 chương trình đào tạo, bạn chắc chắn sẽ chọn lựa được ngành học ưa thích của mình.

Chương trình giảng dạy MBA trực tuyến của trường xếp thứ #10 trong top các chương trình MBA trực tuyến tốt nhất nước Mỹ.

Top 6 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ 2015 (theo Best Colleges).

Học bổng 50% học phí cho sinh viên Việt Nam

Trường Đại học North Alabama (University of North Alabama hay UNA) - trường Đại học lâu đời nhất bang Alabama. UNA nằm giữa 3 thành phố bao gồm Tuscumbia, Sheffield và Muscle Shoals. Ba thành phố này tạo thành một khu vực đô thị sôi động với dân số khoảng 140,000 người.

University of North Alabama

An toàn: Thành phố Florence của bang Alabama, nằm ở phía Nam nước Mỹ là một trong những thành phố an toàn nhất. Thời tiết 4 mùa và quanh năm khá dễ chịu, thật giống với người dân nơi đây.

Chi phí dễ thở: UNA được xếp hạng trong danh sách của U.S News and World Report là một trong những trường Đại học có chất lượng giảng dạy cao mà mức học phí vừa phải.

Đã được kiểm định chất lượng: UNA có hơn 100 chương trình Đại học và sau Đại học ở 4 chuyên khoa khác nhau: Nghệ thuật và Khoa học; Kinh doanh, Giáo dục và Khoa học xã hội; Điều dưỡng đều được đánh giá cao về chất lượng.

Thân thiện và đa dạng: Tại UNA, sinh viên được hưởng lợi từ lớp học nhỏ, giảng viên siêu nhiệt tình và sinh viên bản xứ lẫn quốc tế của trường đều có chung một đặc điểm là rất thân thiện, cởi mở.

Học bổng trị giá từ $16,000 - $24,000 / 4 năm học dành cho sinh viên Việt Nam.

Và các trường Đại học công lập khác...

Nếu quan tâm tới Du học Mỹ, các bạn không nên bỏ lỡ sự kiện cuối cùng trong năm 2016 này của VNIS. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích để con đường đến với cánh cổng các trường Đại học Mỹ của các bạn sẽ trở lên gần hơn bao giờ hết.