Học bổng tới 70% Học phí tại CATS College - UK

Thành lập năm 1952, CATS College là một trong những cơ sở giáo dục tư nhân thành công nhất tại Anh và Mỹ. Với phương châm kết hợp chất lượng giảng dạy quốc tế với sự thấu hiểu nhu cầu của từng học sinh, đây là môi trường học tập gần gũi, và là nơi học sinh có thể phát triển cả về học tập lẫn tư cách đạo đức. Học sinh của trường được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới như Cambridge, University of Warwick, University of Exeter, LSE. Hiện nay trường đang dành những suất học bổng lên đến 70% dành cho sinh viên Việt Nam.

CATS có các chương trình giảng dạy đa dạng như GCSE, A Level, Chương trình Phổ thông, Khóa học Mùa hè,… tại 4 cơ sở được đặt tại những thành phố lớn ở Anh (Cambridge, Cantebury, London) và ở Mỹ (Boston, Masachusetts)- đây chính là cơ hội cho học sinh được học tập và sinh sống gần những trường đại học danh giá nhất thế giới. Ngoài ra, học sinh của trường đến từ 85 quốc gia khác nhau tạo thành một cộng đồng quốc tế đa dạng.

Đặc biệt, CATS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn sinh viên quốc tế lựa chọn chuyên ngành đại học phù hợp. Trường giúp đỡ sinh viên tiếp cận được những thông tin hữu ích bằng cách tạo điều kiện cho các em được đến thăm các trường đại học, trong đó có những trường hàng đầu như Oxford hoặc Cambridge; thường xuyên mời các chuyên gia từ nhiều chuyên môn khác nhau đến nói chuyện, tư vấn cho các em.

Học sinh Việt Nam tại CATS thường lựa chọn các trường đại học đầu ngành trong lĩnh vực mình ưu thích. Với sự giúp đỡ từ các giáo viên và cố vấn học tập, Em Vũ Thiên Hương đã được nhận vào trường đại học Cambridge với học bổng Jardine trị giá £150,000 vào chuyên ngành em mong muốn là Khoa học Tự nhiên. Có thể cơ hội tiếp theo là dành cho bạn đấy!

Hãy nhanh tay đăng ký vào học tại CATS, nơi mơ ước của học sinh đến các trường đại học hàng đầu chỉ trong tầm tay. Hiện nay, trường đang có các suất học bổng như sau:

Học bổng 30% - yêu cầu GPA 8.0

Học bổng 50% - yêu cầu GPA 8.5

Học bổng 70% - yêu cầu GPA trên 8.5 và phỏng vấn

Đăng ký Học bổng

Để đăng ký tư vấn về học bổng này, vui lòng điền biểu mẫu đăng ký TẠI ĐÂY hoặc tới hotline: 097 565 6406 ngay hôm nay để nhận được những thông tin chi tiết về CATS College cũng như các suất Học bổng giá trị này từ các Chuyên viên Tư vấn Giáo dục của VNIS Education.