Thủ tục visa Anh Quốc

02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)

Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.

Giấy phép cư trú tại Việt Nam - nếu  là người nước ngoài (bản sao)

Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)

Người mời:

Thư mời

Bản sao hộ chiếu

Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc; Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng

Chứng minh việc làm hoặc việc học:

Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.

Sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường - Nội dung cần ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.

Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND

 Người về hưu: Sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu

       9. Chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời (hình ảnh, email, giấy khai sinh...)