Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Luyện thi vẽ

Khó khăn là có, nhưng chỉ thực sự khó khăn khi các bạn không dám!

Còn vài tháng nữa, chúng ta sẽ bước vào kì thi Quốc gia và kỳ thi năng khiếu ngành Kiến trúc và Mỹ thuật. Đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng đối với các bạn thí sinh, đặc biệt là với những bạn chưa có thời gian và điều kiện đủ để luyện thi vẽ từ sớm.

Đừng quá lo sợ kịp hay không, hay tự hỏi bản thân rằng bạn có thật quyết tâm không? Đã có biết bao học viên ở tỉnh không có thời gian ôn luyện vẽ đã biết sắp xếp thời gian, lĩnh hội đúng phương pháp và chinh phục được cổng trường đại học.

Hành động thôi!

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể tiếp thu tối đa những kiến thức và kĩ năng trong thời gian ngắn, Trung tâm Zest Art thông báo tuyển sinh khóa Luyện thi vẽ cấp tốc khối V, V1, H, H1.

    Bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm, học viên sẽ được học chương trình NHANH.
    Bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm, học viên sẽ được học chương trình CẤP TỐC

Cách thức:

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

    Chương trình học bám theo những tiêu chí căn bản để lấy điểm trong bài thi. Lượt bỏ những kiến thức hội họa không vận dụng trong việc giải đề
    Theo sát tiến độ của từng học viên để nắm được năng lực và có phương pháp hiệu quả.
    Bài tập về nhà là một giải pháp tốt cho những bạn không có nhiều thời gian lên lớp.

Học vẽ ở đâu tốt.

Học vẽ ở đâu tốt, Kinh nghiệm chọn lớp vẽ, Kinh nghiệm làm bài thi năng khiếu, … là những câu hỏi mà các thí sinh thi khối V,H quan tâm nhất. Để có được một bài thì tốt, thí sinh phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có được kết quả như ý. Lý do vì sao? Các thí sinh lưu ý các vấn đề sau nhé.
1. Thời gian học vẽ Luyện Thi Mỹ Thuật, Kiến Trúc. Học trong bao lâu thì tốt nhất ?

Để đạt được kỹ năng cần thiết và đủ tự tin khi bước vào phòng thi với nguyện vọng các trường Đại học Kiến Trúc, Đại học Mỹ Thuật thì khoảng thời gian luyện vẽ 2 đến 3 năm là vô cùng cần thiết, và ít nhất 6 tháng đối với các lớp luyện thi cấp tốc học tất cả các buổi trong tuần.

Vì vậy, xác định con đường và phương hướng phát triển càng sớm thì các bạn thí sinh sẽ có càng nhiều thời gian để ôn luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết một cách thuần thục, tự nhiên nhất, đảm bảo bài thi đúng với năng lực hiện tại.

Năng Khiếu có thật sự cần thiết khi chọn khối V,H.

Việc rèn luyện luôn luôn không thể thiếu trong môn vẽ mỹ thuật, năng khiếu chỉ chiếm 1%, còn sự nỗ lực chiếm 99% trong chặng đường bước vào cánh cửa đại học mà mình mong muốn. Đừng bao giờ đổ lỗi cho năng khiếu bản thân kém trong khi sự lười biếng đè nén mọi nỗ lực, cố gắng của bản thân.

Thời gian học quyết định rất nhiều đến khả năng vẽ nhưng bên cạnh đó niềm đam mê và việc tự rèn luyện mỗi ngày cũng không thể thiếu.

Từng có những thí sinh khởi đầu rất tốt nhưng kết thúc chặng đường lại về cuối hoặc thành tích kém, trong khi nhiều học viên bắt đầu từ những tờ giấy trắng đã đạt mục tiêu đặt ra trong 1 năm rèn luyện, thậm chí hạng nhất trong kỳ thi năm trước.

Tất cả những việc nêu trên chỉ để nhấn mạnh việc chúng ta rèn luyện, cố gắng hết mình và sắp xếp thời gian hợp lý, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp trong tương lai.

Trung tâm anh ngữ

Thời gian là quan chủ động được lượng thời gian học luyện thi kéo dài và học từ sớm, thí sinh có thể chọn được nơi học phù hợp, và câu hỏi học vẽ ở đâu tốt chỉ là vấn đề thời gian. Vì cơ bản ít nhiều, bạn phải học qua vài lớp vẽ luyện thi kiến trúc, mỹ thuật mới có thể cảm nhận được lớp vẽ nào tận tâm, dạy đúng với kiến thức cần có.

Mùa thi đại học đang đến gần kề cũng là lúc các thí sinh gấp rút ôn tập hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đối với những thí sinh có nguyện vọng thi vào những ngành kiến trúc, mỹ thuật thì bên cạnh những môn văn hóa họ còn phải rèn luyện thêm khả năng vẽ của mình. Nhưng tìm được một nơi luyện thi thích hợp đối với một bộ môn đặc thù thế này không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau xin giới thiệu qua một số trung tâm luyện thi vẽ có uy tín tại TP.HCM để các bạn có thể tham khảo.

 Năng khiếu vẽ là một khả năng đặc biệt và những người có năng khiếu này thường chiếm số ít , vì vậy ảnh hưởng khá nhiều đến điều kiện được ôn luyện thi vào các trường đại học mỹ thuật chuyên nghiệp. Không như các khối ngành: A, B, C, D..vv, học sinh chỉ việc ôn luyện các kiến thức đã được học trong 3 năm trung học phổ thông và từ đó ôn kĩ hơn để thi đại học. Hơn nữa còn có nhiều lựa chọn vào các ngành nghề khác nhau. Ngành năng khiếu thì ngược lại, đòi hỏi người thi cần có thời  gian rèn luyện từ trước nhưng lại không được học các môn này trong 3 năm THPT, sự lựa chọn về ngành nghề cũng ít hơn. Nhưng không vì thế mà ngành mỹ thuật không phát triển, bời vì xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về cái đẹp càng được nâng cao.

 Mỹ thuật ngày nay được ứng dụng khá rộng rãi trong các lĩnh vực như: Quảng cáo – in ấn, nội thất – kiến trúc, đồ họạ truyền thông, thời trang..vv. Với 3 chuyên ngành chính và các chuyên ngành khác như:

    Thiết kế đồ họa
    Thiết kế thời trang
    Thiết kế nội thất
    Điêu khắc
    Mỹ thuật truyền thống ( gốm, sơn mài, hội họa…vv)

Hoc anh vanHiện nay, các trung tâm luyện thi khối h,v ở Hà Nội khá còn ở các tỉnh thành thì chưa được phát triển do điều kiện về địa lý và các lí do khách quan khác, đó cũng là thiệt thòi cho các bạn học sinh ở xa.   

Bài viết này sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ những gì mình cần làm để bắt đầu và làm thế nào để thi được vào các trường năng khiếu:

    Nên bắt đầu ôn luyện khi nào?

- Tất nhiên là càng sớm càng tốt, ở những thành phố lớn điều kiện tốt thì có thể ôn từ năm lớp 6 trở lên nhưng thường là từ lớp 10.

- Với những bạn ở xa có thể tranh thủ ôn vào kì nghỉ hè giữa các năm học là tốt nhất, vì lúc đó có thời gian học liên tục và có được những kiến thức cơ bản từ đó ở nhà rèn luyện thêm ở nhà và tiếp tục theo học các kì nghỉ hè tiếp theo cho đến khi thi đại học.

-Lớp 10 là thời điểm tốt để xác định khối thi, ngành thi đặc biệt là có sự chuẩn bị từ trước đối với ngành thi năng khiếu vẽ.

 

    Tìm hiểu kĩ khối mình muốn dự thi, ở đây cụ thể là khối H và khối V:

    Khối H bao gồm các môn: Văn hoặc Toán ( Xét điểm trung bình 3 năm học bạ THPT hoặc điểm trong kì thi chung quốc gia) , 2 môn năng khiếu vẽ bao gồm hình họa và bố cục màu.
    Khối V: Toán, Vật lí, Vẽ mỹ thuật

    Lên danh sách các trường thi năng khiếu vẽ khối H và khối V:

VD: Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp, Kiến trức Hà nội, Viện Đại Học Mở Hà Nội, Sư phạm nhạc họa trung ương…vv

Sau khi lên danh sách các trường thì bắt đầu sắp xếp lịch ôn luyện.

    Các ngành năng khiếu ứng dụng như thế nào trong thực tế:

    Từ trước đến nay, chúng ta vẫn luôn nghĩ vẽ cần đến năng khiếu, vẽ là làm nghệ sĩ, vẽ là không thực tế lắm, vẽ khó kiếm tiền, vẽ là vẽ tranh phong cảnh và vẽ người ( vẽ giống mẫu được coi là vẽ đẹp)..vv. Điều này nhiều năm về trước có thể là đúng nhưng hiện tại mọi thứ đang dần thay đổi.
    Ngày nay mỹ thuật như đã nói ở phần trên, ứng dụng khá rộng trong các lĩnh vực của cuộc sống: Từ trang phục chúng ta mặc thường ngày (thiết kế thười trang công sở, ở nhà, trẻ em, dạ hội..vv) đến các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày ( thiết kế đồ họa bao bì sản phẩm, bộ nhận diện thương hiệu, lịch treo tường, tờ rơi, biển quảng cáo, kĩ xảo trên truyền hình…vv) hay ngay tại các căn hộ chung cư mà chúng ta ở ( thiết kế nội thất chung cư, penthouses..vv)
    Các công trình kiến trúc hiện đại, các chung cư đang được xây dựng ngày càng thẩm mĩ và đa dạng về kiểu dáng. Có một số công trình kiến trúc nhà ở của các kiến trúc sư được nhiều giải thưởng quốc tế.


Cáp điện thoại 2 đôi 2x2x0.5 2P-0.5 Cấu trúc Dây điện thoại 4 lõi có cường lực, Dây điện thoại 4 lõi cường lực còn gọi là dây thuê bao điện thoại 2 đôi ngoài trời đảm bảo truyền tín hiệu tốt ngoài trời. Bền chắc và chống cháy,
Thay vật liệu lọc nước Một số máy bơm nhiệt dùng trong công nghiệp, Máy bơm nhiệt chủ yếu được sử dụng cho hệ thống sưởi trong phạm vi gia đình. Trong phạm vi lớn hơn, tại các đơn vị không trực tiếp tham gia sản xuất

- Phone: +84-908-744-256